Chào các bạn,

Cây Cảnh Xanh chuyên bán sỉ & lẻ: Cây cảnh văn phòng, cây cảnh để bàn, cây cảnh nội thất cho tất cả các đối tác cá nhân & doanh nghiệp (Chúng tôi có xuất hoá đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng). Để tiện cho khách hàng theo dõi các sản phẩm. Các bạn có thể truy cập website www.caycanhxanh.vn để xem các mẫu cây cảnh, các mẫu chậu…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể tham khảo trên website. Và gọi trực tiếp cho chúng tôi qua SĐT: 0944181991 để nhận tư vấn tốt nhất.
Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về mở cửa hàng “CÂY CẢNH” . Chúng tôi có chính sách đặc biệt ưu đãi các quý khách có ý tưởng mở bán xin liên hệ với chúng tôi qua:
 • ĐIỆN THOẠI: 0944181991
 • Zalo: 0944181991
 • Fanpage: https://www.facebook.com/caycanhxanh.vn
 • Email: kinhdoanh@caycanhxanh.vn
NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CÂY CẢNH XANH:
 1.  Có nguồn cung cấp cây cảnh, cây phong thủy, cây văn phòng, cây nội thất, cây công trình chất lượng cao.
 2. Có xưởng sản xuất chậu theo yêu cầu với giá gốc
 3. Chỉ cần đặt hàng chúng tôi sẽ báo giá và vận chuyển ngay
 4. Tất cả cây được đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp nhất
 5. Luôn đi đầu trong thiết kế chậu, cây mới để phù hợp với 4.0
 6. Có nhiều năm kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây cảnh
 7. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế quán cafe cao cấp, đã và đang làm việc tại các chuỗi cafe lớn.
Với triết lý kinh doanh “Chữ tín Quý hơn Vàng” Cây Cảnh Xanh vô cùng trân trọng sự tín nhiệm của Quý khách hàng tới các sản phẩm của chúng tôi. Uy tín, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và chân thành khi phục vụ là những gì quý khách sẽ nhận được tại Cây Cảnh Xanh
⦁ Để tiện cho khách hàng theo dõi các sản phẩm, các bạn có thể truy cập website: caycanhxanh.vn. Để xem các mẫu cây mới nhất, các loại cây cảnh, các mẫu chậu cập nhật hàng ngày.
⦁ Tất cả sản phẩm do chúng tôi trực tiếp sản xuất nên chất lượng cực kì đảm bảo. Không phải qua trung gian nên giá phải chăng và chiết khấu cao cho các của hàng bán lẻ.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

 •  Đặt hàng trực tiếp tại vườn: Quý khách vui lòng gọi số ĐT: 0944181991. Chúng tôi sẽ tư vấn các sản phẩm hiện đang bán chạy. Quý khách lựa chọn các mặt hàng cần mua buôn. Sau đó chúng tôi sẽ đóng hàng vào thùng cho quý khách. Với đơn hàng lớn hơn 10 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển ra bến xe khách để gửi đi các tỉnh. Các trường hợp khác chúng tôi có thể hỗ trợ gọi xe giúp quý khách, chi phí vận chuyển sẽ do quý khách chi trả. Giá trị đơn hàng tối thiểu từ 2 triệu đối với đơn hàng buôn.
 • Đặt hàng online qua website và qua điện thoại: quý khách vui lòng xem các sản phẩm tại website: www.caycanhxanh.vn  sau đó lưu tên các sản phẩm ra file word và gửi cho chúng tôi qua email: kinhdoanh@caycanhxanh.vn, chúng tôi sẽ gửi báo giá các sản phẩm đó cho quý khách ngay khi nhận được email.
 • Hình thức thanh toán: Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc thanh toán chuyển khoản ngân hàng.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam  – TCB – Chi nhánh Hà Đông.
– Chủ TK: DAM QUANG TRUNG
– Số TK: 19033841635015