Cây cảnh xanh là thương hiệu cây cảnh – hoa cảnh – cây công trình – thiết kế tiểu cảnh -thiết kế ban công uy tín của Công Ty TNHH Cây Cảnh Xanh. Với 10 năm hoạt động dịch vụ cung cấp cây cảnh. Và 3 năm hoạt động thiết kế tiểu cảnh, thiết kế ban công. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ về cây cảnh tốt nhất. Với đội ngũ có kinh nghiệm, khéo tay đã từng làm trang trí tiểu cảnh, sân vườn cho nhiều cá nhân, tập thể và doanh nghiệp. Cây cảnh xanh đã nhận được tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên văn phòng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên văn phòng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp

Với mục tiêu, Trở thành đơn vị hàng đầu miền bắc chuyên cung cấp dịch vụ về cây cảnh. Cây cảnh xanh luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất để nhận được sự đánh giá về uy tín và chất lượng đến từ khách hàng. Cây Cảnh Xanh luôn trau dồi, học hỏi và rút kinh nghiệm để nâng cao về tay nghề…Để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Cây cảnh xanh là đơn vị có nhân viên:

 • Am hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây.
 • Đưa ra những tư vấn về thiết kế, màu sắc, phù hợp phòng thủy… cho khách hàng
 • Tư vấn, hỗ trợ chăm sóc cây sau khi thi công

Hãy một lần đến với Cây Cảnh Xanh, chúng tôi chắc chắn không làm khách hàng thất vọng về chất lượng mà công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng. Với cây cảnh được trồng và chậu cây được sản xuất tại vườn. Nên giá cả đảm bảo tốt nhất thị trường.

Chúng tôi luôn muốn được phát triển bền vững về tương lại nên giá trị muốn nhận lại từ khách hàng là niềm tin và đánh giá uy tín. Với phương châm yêu nghề và yêu cây. Chúng tôi:

Văn phòng làm việc của Cây Cảnh Xanh
Văn phòng làm việc của Cây Cảnh Xanh

Sứ mệnh

Cây cảnh xanh luôn đảm bảo cung cấp các loại cây cảnh, chậu cảnh và các dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ về cây cảnh, chậu cảnh tốt nhất miền bắc.

Các sản phẩm của Cây cảnh xanh sẽ luôn học hỏi, thiết kế đa dạng về mẫu mã để đem lại những trải nghiệm và sử dụng tốt nhất đến cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

 • Chất lượng: Tập trung vào chất lượng sản phẩm, cam kết chỉ đưa ra thị trường các sản phẩm thực sự chất lượng.
 • Chính trực, nhiệt tình: minh bạch, tư vấn nhiệt tình với khách hàng
 • Sáng tạo, tư duy: Luôn trau dồi kiến thức, học hỏi, tìm tòi và đưa sản phẩm mẫu mã mới và tốt nhất.
 • Đồng đội: hòa nhập, kết nối, đoàn kết để xây dựng 1 tập thể lớn mạnh

Triết lý kinh doanh

 • Không bán sản phẩm kém chất lượng
 • Không giao sản phẩm không đúng mẫu mã khách đặt
 • Giao hàng, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

ĐỘI NGŨ

"CÂY CẢNH XANH – BRING TO THE GARDEN FULL OF BEAUTIFUL FLOWERS"

Cây Cảnh Xanh mang lại không gian sống xanh, sạch và đẹp và đặc biệt là những cây khỏe mạnh, nhanh hoa hoa và đậu quả. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ trang trí sân vườn, ban công, trồng và chăm sóc cây. Nhờ kinh nghiệm ươm trồng tại nhà vườn trên 10 năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hiệu quả trồng và chăm sóc cây xanh cho nhiều gia đình. Cây Cảnh Xanh không chỉ mang đến giá trị cây cảnh mà còn đem đến những hướng dẫn chăm sóc cây hoa sau khi trồng tốt nhất cho khách hàng.

Đàm Trung
Đàm Trung CEO & Founder
Giới thiệu

Báo chí & truyền thông

Nói về chúng tôi

Yêu cầu tư vấn, báo giá

  5 GIÁ TRỊ MÀ CÂY CẢNH XANH LUÔN CỐ GẮNG THỰC HIỆN

  ▶️ĐẶT KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM:
  Tại nhà vườn Cây Cảnh Xanh, tất cả bộ phận từ nhân viên trồng cây, nhân viên chăm sóc, nhân viên tư vấn, nhân viên thiết kế, nhân viên giao hàng, cán bộ quản lý đều chỉ được tập trung vào các công việc mang lại giá trị cho khách hàng. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và đem lại màu xanh, hoa đẹp cho khu vườn của khách hàng.

  ▶️QUY TRÌNH RÕ RÀNG VÀ ĐẦY ĐỦ:
  Tất cả dịch vụ, cung cấp cây hoa cảnh đến tận tay khách hàng đều được quy chuẩn hóa, quy trình rõ ràng, đảm bảo tiến độ, chất lượng cây hoa. Cây Cảnh Xanh không những mang đến giá trị bền vững mà còn chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc.

  ▶️GIAO CÂY HOA ĐÚNG CHẤT LƯỢNG:
  Cây Cảnh Xanh luôn thực hiện giao hàng đúng chất lượng, đúng hình ảnh cây khi tư vấn, đúng thời gian hẹn. Và luôn đảm bảo điều đó bằng cách cho khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

  ▶️TINH THẦN CHỊU TRÁCH NHIỆM:
  Cây Cảnh Xanh luôn tập trung vào công việc, không đùn đẩy, đổ lỗi. Với giao hàng là luôn đúng giờ, với trồng cây thì đúng kĩ thuật, với chăm sóc cây hoa thì tận tâm. Công việc tiến hành nhanh chóng, khách quan, hỗ trợ khách hàng và khắc phục vấn đề thay vì cố gắng đổ lỗi.

  ▶️HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN SAU KHI HOÀN THÀNH:
  Với Cây hoa cảnh, khi mới mua về trồng tỉ lệ héo, chết là không thể tránh 100%. Vì trong quá trình trồng, khách hàng có thể làm vỡ bầu gây rễ bị hỏng, Hoặc quá trình chăm sóc khách hàng tưới quá nhiều gây úng, hoặc không tươi gây cây khô héo. Nhưng bạn yên tâm, Cây Cảnh Xanh có đội ngũ nhân viên văn phòng, giao hàng khi cây hoa được giao đến sẽ hướng dẫn và tư vấn bạn cách trồng và chăm sóc.

  • Uy Tín
  • Sang Trọng
  • Hài lòng
  • Hiệu quả