Họa tiết thiên nhiên nổi của bể sập chữ nhật

Với công năng hiện đại và tính thẩm mỹ cao, bể sập chữ nhật ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Loại chậu này luôn có một chỗ đứng nhất định trên thị trường chậu cảnh hiện nay.

Sở hữu cho mình một kích thước lớn, bể sập là một lựa chọn tuyệt vời cho những loại cây cảnh dáng thế. Để biết thêm thông tin về loại bể chữ nhật này, hãy cùng tìm hiểu với cây cảnh xanh qua bài viết dưới đây nhé.

THÔNG TIN VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA BỂ SẬP CHỮ NHẬT

Khi nhu cầu trồng các loại cây dáng thế ngày cành nhiều, thì chậu cây cảnh phục vụ để trồng những loài cây này cũng dần trở nên phong phú và đa dạng hơn. Bể được làm bằng chất liệu xi măng vô cùng kiên cổ.

Không những vậy, chúng còn được thiết kế cách điệu và vô cùng tỉ mỉ hoàn toàn bằng thủ công. Loại bể này luôn mang lại sự hài lòng cho người sử dụng, cùng tìm hiểu đặc điểm của loại chậu này nhé!

  • Tên gọi: Bể sập chữ nhật
  • Chất liệu:  Chậu được làm bằng xi măng, cát mịn, cốt thép.
  • Hình dáng: Thân, miệng hình dáng chữ nhật. Bốn góc cạnh vát
  • Màu sắc: Giá đá, kết hợp màu đồng.
  • Họa tiết: Bốn mặt chữ nhật họa tiết cây cối cổ thụ, chim, động vật…
  • Kích thước:
Tên mẫu Chiều dài Chiều rộng Chiều cao Chiều sâu
Bể 1m35 135cm 90cm 63cm 45cm
Bể 2m5 250cm 170cm 78cm 20cm

TÁC DỤNG CỦA BỂ TRONG TRỒNG CÂY

  • Được thiết kế với hình dáng hình chữ nhật. Bể có hình dáng truyền thống, nhưng được kết hợp với các họa tiết làm nổi so với bề mặt ngoài của bể. Điều đó làm cho bể có vẻ đẹp hơn, nên bể được sử dụng trồng các cây cảnh trưng bày, cây cảnh dáng thế.
  • Ngoài ra, chậu được đúc nguyên khối bằng xi măng, cốt thép, và cát đã qua sàng lọc. Kết hợp với ba lớp sơn chất lượng cao. Các điều đó làm cho bể có độ bền cực cao, tạo điều kiện cho trồng cây lâu năm, cây ăn quả đặt ở vị trí sân vườn, sân thượng.
  • Kích thước và họa tiết trên bể rất đa dạng và phong phú. Đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về tính thẩm mỹ và công năng ngày càng cao của con người.
  • Bể sập có tính thẩm mỹ cao và mẫu mã độc đáo nên có thể được sử dụng ở nhiều khu vực. Chúng thường được đặt ở sân vườn, biệt thự, văn phòng, cảnh quan đô thị,…Hoặc thậm chí là nhà hàng, quán cà phê, khu nghỉ dưỡng cũng sẽ trở nên vô cùng thu hút nếu có sự xuất hiện của chúng.

Mua bể sập chữ nhật ở đâu Hà Nội.

Để chọn được bể theo sở thích của bạn, thì đơn vị cây cảnh xanh chúng tôi có đa dạng các mẫu bể sập. Ở xưởng chúng tôi có đa dạng kích thước nên khách hàng có thể lựa chọn mẫu và kích thước phù hợp với cây trồng của mình. Liên hệ Hotline/zalo: 0944 181991 để được chúng tôi tư vấn!