Trang trí cây hoa đường phố Tp. Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày 28/1/2023, dịch vụ cung cấp cây hoa trang trí đường phố của chúng tôi đã thực hiện việc trang trí cây hoa cho đường phố của Thành phố Vĩnh yên, Tỉnh Vĩnh phúc. Cây Cảnh Xanh đã cung cấp các loại hoa đa dạng như hoa xác pháo, hoa trạng nguyên, hoa dạ yến thảo, hoa ngọc thảo để tạo nên một môi trường trang nghiêm và đẹp mắt cho những ngày đầu Xuân.

trang trí đường thành phố vĩnh yên
trang trí đường thành phố vĩnh yên

 

Đường thành phố Vĩnh yên - Vĩnh phúc đón Xuân 2023
Đường thành phố Vĩnh yên – Vĩnh phúc đón Xuân 2023

 

Cung cấp cây hoa trang trí cho Thành phố Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Cung cấp cây hoa trang trí cho Thành phố Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Sự kết hợp hài hòa ở trên đỉnh giá treo trồng một lãng gồm 30 hoa xác pháo đỏ, và treo 4 giỏ dạ yến thảo để tạo cảnh quan nhiều màu sắc tươi đẹp

Hoa xác pháo kết hợp dạ yến thảo treo cột
Hoa xác pháo kết hợp dạ yến thảo treo cột

Chúng tôi cũng đã cung cấp chậu ly để trồng cây hoa, đảm bảo cho cây hoa có điều kiện tốt để phát triển và sống lâu. Chúng tôi tin rằng việc trang trí cây hoa sẽ góp phần tạo nên một môi trường sống tốt hơn cho công chúng và tạo nên một môi trường đẹp mắt cho thành phố.

Ngọc thảo kết hợp chậu ly trang trí vỉa hè đường phố
Ngọc thảo kết hợp chậu ly trang trí vỉa hè đường phố

Đơn vị Cây Cảnh Xanh được biết đến là một đơn vị uy tín trong việc cung cấp cây hoa trang trí đường phố. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã tạo ra một danh tiếng cho mình bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt và sự đáng tin cậy trong mỗi dự án của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những cây hoa tươi đẹp và chất lượng cao nhất cho mỗi dự án và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Với Cây Cảnh Xanh, bạn có thể yên tâm rằng đường phố của bạn sẽ trở nên đẹp hơn với sự trang trí cây hoa chuyên nghiệp. Liên hệ Hotline/zalo: 0944 181991 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Xin chào các bạn. Tôi là Đàm Trung, Là người đam mê thiết kế ban công, thiết kế tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình, chậu trồng cây...Với 8 năm kinh nghiệm trồng cây, làm chậu trồng cây và thi công tiểu cảnh. Tất cả những nội dung được viết ra tại website caycanhxanh.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

https://caycanhxanh.vn