Trồng cây trang trí khu công nghiệp – Công ty THT Việt Nam

Cây Cảnh Xanh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trồng cây trang trí khu công nghiệp tại khu vực Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về cây cảnh, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Vào ngày 25 tháng 4 năm 2023, chúng tôi đã thực hiện dịch vụ trồng cây trang trí khu công nghiệp cho Công Ty THT Việt Nam tại địa chỉ Văn Lâm – Hưng Yên. Với mục đích tạo ra không gian xanh, tươi mới và đẹp mắt cho bồn hoa của công ty, chúng tôi đã lựa chọn một số loại cây hoa phù hợp để trồng và phủ nền đất.

Trang trí bồn hoa trước sảnh công ty THT Việt Nam

Sau khi nhận dự án, thu thập nhu cầu của công ty THT (gọi tắt là khách hàng). Chúng tôi thực hiện tư vấn và bắt đầu thực hiện cho khách hàng. Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã trồng nhiều loại cây cảnh khác nhau: Cây vạn tuế, Cây tuyết sơn phi hồ, Cây tía tô cảnh ,Nhài nhật, Cây huyết dụ lá đỏ, Cây chuỗi ngọc, cây cô tòng và kết kết hợp trồng phủ nền bằng cỏ nhung nhật.

Đầu tiên là cây Vạn tuế, loại cây thường được sử dụng để trang trí nội thất và ngoại thất. Với những đường nét tinh tế và hoa đẹp, cây Vạn tuế mang đến vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch cho không gian.

Cây vạn tuế là cây chính trong trang trí
Cây vạn tuế là cây chính trong trang trí

 

Cây vạn tuế trồng thành hàng cạnh bờ tường
Cây vạn tuế trồng thành hàng cạnh bờ tường

Tiếp theo đó là cây tuyết sơn phi hồ, một loại cây có thân cây nhỏ và lá xanh bạc kết hợp với huyết dụ lá đỏ. Với sự đa dạng trong kiểu dáng và kích thước. Cây tuyết sơn phi hồ và huyết dụ lá đỏ là lựa chọn phù hợp cho những không gian cạnh viền bờ tường và nhiều nắng gắt của mặt trời.

Tuyết sơn phi hồ trồng thành viền
Tuyết sơn phi hồ trồng thành viền

 

Huyêt dụ lá đỏ kết hợp với tuyết sơn phi hồ trồng xen kẽ
Huyêt dụ lá đỏ kết hợp với tuyết sơn phi hồ trồng xen kẽ

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã trồng loại cây tía tô cảnh, cây cô tòng, huyết dụ lá đỏ, cúc mốc, ngũ sắc tím và chuỗi ngọc. Đây là những cây chơi lá trồng ngoài trời chịu được nắng nóng. Mang lại một vẻ đẹp xanh tươi lâu dài và bền bỉ.

Kết hợp nhiều loại cây chơi lá ưa nắng
Kết hợp nhiều loại cây chơi lá ưa nắng

Cuối cùng, chúng tôi còn trồng cây Nhài nhật, loại cây thường được sử dụng để trang trí cảnh quan, mang lại mùi thơm dịu nhẹ và vẻ đẹp đầy thu hút cho không gian.

Nhài nhật trồng tỏa ngát hương thơm
Nhài nhật trồng tỏa ngát hương thơm

Để tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian, chúng tôi đã phủ nền đất bằng cỏ nhung nhật. Đây là một loại vật liệu được làm từ sợi nhung mềm mại, giúp giữ ẩm cho các cây cảnh và ngăn chặn sự phát triển của cỏ dại, giúp cho không gian trông sạch sẽ và đẹp mắt hơn.

Cỏ nhật được trồng kết hợp phủ nền cho đất
Cỏ nhật được trồng kết hợp phủ nền cho đất

Thời gian hoàn thành và ban giao

Sau 3 ngày thực hiện, dịch vụ trồng cây trang trí khu công nghiệp của chúng tôi đã hoàn thành vào ngày 28 tháng 4 năm 2023. Khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với kết quả và rất ấn tượng với vẻ đẹp của các loại cây cảnh và phủ nền đất bằng cỏ nhung nhật. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong những dịch vụ trồng cây cảnh tương lai.

Cây xanh được trồng xong và nghiệm thu công trình
Cây xanh được trồng xong và nghiệm thu công trình

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để trồng cây trang trí cho không gian công ty của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE/ZALO: 0944 181991. Cây Cảnh Xanh cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất để tạo ra không gian xanh, tươi mới và đẹp mắt.

Xem thêm dự án đã làm ở Vĩnh Phúc: Trang trí cây hoa đường phố Tp. Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc

Xin chào các bạn. Tôi là Đàm Trung, Là người đam mê thiết kế ban công, thiết kế tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình, chậu trồng cây...Với 8 năm kinh nghiệm trồng cây, làm chậu trồng cây và thi công tiểu cảnh. Tất cả những nội dung được viết ra tại website caycanhxanh.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

https://caycanhxanh.vn